• Chào mừng bạn đến với Diễn đàn đăng tin rao vặt 2020 của hệ thống SEO TOP Có thể bạn cần đăng tin tại: www.tnrgrandpalace.com
  • Set VIP cho 50 tài khoản đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ. Chi tiết Tại đây

TQ Mua biệt thự biển Đà Nẵng và lý do hút giới đầu tư

lannguyen9x

Khách VIP
Đâu là những lý do vì sao mua biệt thự biển Đà Nẵng? Và đâu là những lý do tại sao lại thu hút giới đầu tư trong cũng như ngoài nước? Cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin chính xác hơn về điều này.

Với loại hình biệt thự biển là loại hình bất động sản sát hoặc gần biển và đa phần là bất động sản thương mại, được các chủ đầu tư phát triển trong các dự án resort.
Về mặt pháp lý, phần lớn dự án biệt thự nằm ngay mặt biển sẽ sở hữu lâu dài có thời hạn, một số ít dự án nằm trong khu resort nhưng cách biển khoảng hơn 200m thì được sở hữu lâu dài.

Để có thể mua biệt thự biển Đà Nẵng trước tiên cần xác định những điều lưu ý như sau:
1. Xác định rõ mục đích mua biệt thự biển: Đầu tư – tận hưởng cuộc sống – mục đích nào khác.
2. Biệt thự biển là bất động sản thương mại, nên tính khả thi khai thác du lịch tại khu vực đấy ổn không?
3. Chủ đầu tư và đơn vị quản lý: chọn chủ đầu tư uy tín là quan trọng, nhưng đơn vị quản lý khai thác vận hành sẽ quyết định sự thành công của dự án.
4. Tính pháp lý của biệt thự biển: dự án được sở hữu lâu dài hay còn thời hạn bao nhiêu năm.
5. Những điều khoản cam kết, toàn bộ các chi phí phải chịu.
6. Hầu hết số lượng biệt thự biển có giới hạn và giá bán cao hơn mức bình thường nên khách hàng đừng so sánh căn hộ và đất nền với biệt thự biển. Ngoài ra nếu có nhiều dự án biệt thự biển cùng phân khúc hay cùng khu vực thì khách hàng cũng nên cẩn trọng với dự án giá rẻ.
7. Thời gian thu hồi vốn: thông thường khách hàng thu hồi vốn sau 8-12 năm với biệt thự biển. Khoảng thời gian còn lại để khai thác là lợi nhuận lâu dài của bất động sản.

Điểm qua những điểm đặc biệt khi khách hàng lựa chọn mua biệt thự biển Đà Nẵng bởi:
1. Bãi biển Đà Nẵng đẹp:
– Kéo dài gần 60km bờ biển, từ chân đèo Hải Vân đến Ngũ Hành Sơn và trải dài đến Cửa Đại – Hội An.
– Tuy nhiên, phân khúc biệt thự biển tại Đà Nẵng hầu hết được tập trung ở Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng – nơi nước biển trong xanh với bãi cát trắng mịn kéo dài hàng km.
– Với nhiều khách du lịch, bãi biển Đà Nẵng được đánh giá đẹp và thu hút hơn hẳn các tỉnh thành lân cận.
2. Vị trí của thành phố Đà Nẵng thuận tiện:
– Là thành phố lớn nhất miền trung, Đà Nẵng cách 2 thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh chỉ 1 giờ bay.
– Đà Nẵng nằm giữa 3 trên 5 di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận tại Việt Nam là nền tảng cho các sản phẩm du lịch văn hóa – loại hình du lịch hấp dẫn nhất với du khách đặc biệt là khách nước ngoài phát triển.
3. Tăng trưởng du lịch ra sao?
– Từ khi Cảng hàng không Quốc tế Đà Nẵng được mở rộng từ tháng 05/2017, các hãng hàng không trong nước và quốc tế liên tiếp mở đường bay thẳng kết nối Đà Nẵng với các nước trong khu vực và thế giới.
– Tính đến cuối năm 2018, có 23 đường bay quốc tế trực tiếp đến Đà Nẵng với tầng suất 328 chuyến bay/ tuần. Tính đến tháng 07/2019, có 39 đường bay quốc tế với hơn 220 chuyến bay/ ngày mang đến một lượng lớn du khách đến Đà Nẵng.
– Trong 06 tháng đầu năm 2019, khách du lịch quốc tế qua các đường bay quốc tế trực tiếp đến Đà Nẵng ước tính đạt gần 1.5 triệu lượt, tăng 45.8% so với cùng kỳ năm 2018.
Những con số ở trên cho thấy tiềm năng phát triển du lịch của TP Đà Nẵng rất ấn tượng. Ngoài ra phải kể đến lượng khách quốc tế có mức chi tiêu cao, thường xuyên ở những resort cao cấp bao gồm Mỹ, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, …

Xem thêm: các kênh đầu tư hiệu quả hiện nay
 
Top