• Set VIP cho 50 tài khoản đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ. Chi tiết Tại đây

TQ MODEL277 giúp mở rộng khoảng cách truyền cho các thiết bị nối tiếp

MC&TT

Khách VIP
Do tính năng dễ cài đặt và tiết kiệm chi phí, có rất nhiều thiết bị nối tiếp không đồng bộ được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống công nghiệp trên khắp thế giới. Tuy nhiên, khoảng cách truyền càng dài, dữ liệu càng dễ bị mất do đặc tính điện dung, điện kháng cảm ứng và trở kháng của cáp, cũng như phản xạ tín hiệu do không phù hợp trở kháng và gián đoạn trở kháng. Kết nối sợi quang mang lại lợi ích về khả năng chống nhiễu và khoảng cách truyền dẫn. Do đó, bộ chuyển đổi nối tiếp sang cáp quang (còn được gọi là modem nối tiếp sang cáp quang) là giải pháp tốt nhất để khắc phục những vấn đề này và mở rộng phạm vi truyền thông nối tiếp của bạn. MODEL277 của 3onedata là một loạt các bộ chuyển đổi nối tiếp sang cáp quang công nghiệp chuyển tín hiệu RS-232 / RS-422 / RS-485 sang cổng cáp quang để nâng cao khoảng cách truyền.

1660292609447.pngMở rộng khoảng cách truyền cho truyền thông nối tiếp P2P

MODEL277 của 3onedata được trang bị một cổng nối tiếp RS-232, RS-485/422 hoặc 3IN1 và một cổng sợi quang ST / FC / SC cho phép mở rộng truyền nối tiếp lên đến 120 KM với sợi quang single-mode hoặc lên đến 2 KM với multi-mode . Bộ chuyển đổi nối tiếp sang sợi quang thường được sử dụng theo cặp, bất kỳ hai thiết bị nối tiếp từ xa nào không đồng bộ có thể giao tiếp qua sợi quang với một cặp bộ chuyển đổi nối tiếp sang sợi quang 3onedata MODEL277.

Thiết kế plug-and-play & tiêu thụ điện năng thấp

Thiết kế plug-and-play giúp dòng MODEL277 dễ dàng triển khai trong bất kỳ ứng dụng nào, nó có thể truyền dữ liệu ngay lập tức khi được kết nối, các kỹ sư hiện trường chỉ cần nắm vững một số kiến thức về bus nối tiếp. Ngoài ra, nó áp dụng thiết kế công suất thấp (không tải: 0,35W@12VDC, đầy tải:<0,7W@12VDC), nó có thể được cấp nguồn bằng UPS hoặc ắc quy lưu trữ khi nguồn điện trường không đáp ứng yêu cầu.

Tự động phát hiện Baudrate và kiểm soát hướng dữ liệu tự động

Không giống như hầu hết các thiết bị không được quản lý, MODEL277 loại bỏ các công tắc DIP cồng kềnh trong thiết kế truyền thống. Sau khi nhận được dữ liệu nối tiếp từ thiết bị đầu cuối, MODEL277 có thể nhận ra và thích ứng với tốc độ truyền tương ứng. Nếu hướng truyền dữ liệu bị đảo ngược, MODEL277 cũng có thể điều chỉnh hướng truyền dữ liệu một cách tự nhiên thông qua công nghệ ADDC (Điều khiển hướng dữ liệu tự động) để đảm bảo truyền dữ liệu đáng tin cậy.

Nguồn bài viết:
https://3onedata.com.vn/news/model277-giup-mo-rong-khoang-cach-truyen-cho-cac-thiet-bi-noi-tiep/
 
Top