• Chào mừng bạn đến với Diễn đàn đăng tin rao vặt 2020 của hệ thống SEO TOP Có thể bạn cần đăng tin tại: www.tnrgrandpalace.com
  • Set VIP cho 50 tài khoản đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ. Chi tiết Tại đây

TQ Máy chiếu Panasonic có tốt không?

ngheandata

Thượng đế
Máy chiếu Panasonic là một trong những thương hiệu máy chiếu nổi tiếng đến từ Nhật Bản được khách hàng trên toàn thế giới tin tưởng, đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Vậy có máy chiếu Panasonic có tốt không, có nên mua không? hãy cùng tìm hiểu về ưu nhược điểm của nó để bạn có thể dễ dàng quyết định hơn nhé.

Ưu điểm máy chiếu của Panasonic

+ Các dòng sản phẩm máy chiếu của Panasonic thường có thiết kế rất trang nhã, nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, di chuyển ở mọi không gian.
+ Chất lượng tốt, hiệu năng mạnh mẽ, sự đa dạng cả về mẫu mã, chủng loại lẫn giá thành giúp người dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng.
+ Tuổi thọ đèn chiếu của Panasonic có thể lên tới 10.000 giờ sử dụng, lớn hơn hầu hết các dòng máy chiếu khác hiện nay.
+ Dễ dàng lắp đặt, trình chiếu
+ Hỗ trợ các chức năng tiện ích khác như : trình chiếu không dây, trình chiếu trực tiếp từ thẻ nhớ USB….
+ Máy chiếu thương hiệu Panasonic thường được kết hợp cả 2 công nghệ LCD, DLP giúp chất lượng hiển thị hình ảnh sống động, sắc nét và chân thực nhất.

Nhược điểm
Nhìn chung nhược điểm chính của máy chiếu Panasonic là giá thành khá cao so với các thương hiệu máy chiếu khác cùng cấu hình.
 
Top