• Set VIP cho 50 tài khoản đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ. Chi tiết Tại đây

TQ Khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học

gdvnngoc5tram6

Thượng đế
KHÓA HỌC BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ TƯ VẤN DU HỌC

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều đ/tượng lợi dụng sự cả tin của người dân nhằm trục lợi. Vì thế không ít người đã gặp phải tình huống mất tiền mà không đi du học được.

Bồi dưỡng nghiệp vụ TVDH là việc tổ chức bồi dưỡng, kiểm tra, thi và cấp chứng chỉ cho công dân VN, người nước ngoài đang thực hiện hoạt động dịch vụ tư vấn DH và các đ/tượng khác có nhu cầu bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, chuyên môn, nghiệp vụ TVDH. Nội dung kiến thức, thi và kiểm tra của nghiệp vụ tư vấn du học do BGDĐT ban hành. Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ TVDH.

Lợi ích của khóa học nghiệp vụ tư vấn DH

Việc tham gia khóa học đem lại rất nhiều lợi ích to lớn cho HV. Giúp chúng ta hiểu được những nét tổng quan, sự giống và khác nhau về hệ thống giáo dục của nhiều nước trên thế giới. Ngoài ra chúng ta cũng hiểu được tổng quan về chính sách và pháp luật về giáo dục. Cũng như những chính sách, pháp luật của Việt Nam về hợp tác quốc tế trong lĩnh vực giáo dục, về đào tạo với nước ngoài.

Không riêng được học về kiến thức mà còn được đtạo về kĩ năng như: Kĩ năng thuyết trình, kĩ năng tư vấn, kĩ năng quan sát, kĩ năng thuyết phục, xử lí tình huống,…

Mọi thông tin chi tiết về khóa học xin vui lòng liên hệ:

CT cổ phần Giáo dục VN

Phòng Tuyển sinh: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

Hộp thư: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

Tham khảo: khoa hoc boi duong nghiep vu tu van du hoc

 
Top