• Set VIP cho 50 tài khoản đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ. Chi tiết Tại đây

HCM Hướng dẫn chọn lốp xe tải - các loại lốp tốt nhất thị trường

vanchuyenachau1

Thượng đế
Lốp có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với một chiếc xe nói chung và xe tải nói riêng. Vai trò của lốp xe không chỉ nằm ở tính vận hành, tiết kiệm nhiên liệu, mà còn ở khả năng chịu tải trọng lớn hay không. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần quan tâm khi chọn mua lốp xe tải. Đừng bỏ lỡ nhé.

[IMG]


Casumina là thương hiệu lốp xe tải thứ hai trong danh sách khá được nhiều người sử dụng. Casumina chủ yếu cung cấp các loại lốp cho xe tải nhỏ, nhẹ từ 500kg đến 3 tấn, và được đánh giá thua sút DRC rất nhiều, nhưng bù lại loại lốp này có giá thành khá rẻ, có thể coi là rẻ nhất trong các loại lốp thông dụng hiện nay.

Hy vọng rằng thương hiệu Việt Nam này sẽ dần cải thiện được chất lượng và chứng minh được thương hiệu của mình

Casumina đầu tư công nghệ tiên tiến nhất có khả năng sản xuất 1.000.000 lốp/năm. Lốp TBR CASUMINA có thể vận hành tốt trên nhiều loại địa hình: Đường trường, Đô thị – GREENSTONE-GS, đường Khu Vực – BLUESTONE-BS, đường Đất Đá – REDSTONE-RS. Cùng với dòng lốp BIAS (bố nylon), săm yếm ô tô. Với đội ngủ chuyên gia, kỹ thuật giỏi, không ngừng cải tiến và phát triển sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Chọn lốp xe tải là khâu cực kỳ quan trọng bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến khả năng vận hành của chiếc xe mà còn đồng thời ảnh hưởng đến tính mạng người lái và hàng hóa trên xe. Chọn những chiếc lốp kém chất lượng, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng có thể tiềm ẩn những rủi ro chết người trong quá trình sử dụng.
 

Liên kết

Vincom Shophouse Cẩm Phả Quỹ đất vàng trung tâm thành phố Cẩm Phả. Tiềm năng phát triển kinh doanh sầm uất nhật tại TP du lịch thứ 2 của Quảng Ninh Sửa khóa Hà ĐôngThợ sửa khóa quận Hà Đông uy tín & tận tâm
Top