• Set VIP cho 50 tài khoản đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ. Chi tiết Tại đây

Giảm cân với chế độ ăn uống phong phú và cân bằng

vykhanh123

Thượng đế
Giảm cân với chế độ ăn uống phong phú và cân bằng

Thực đơn của người Nhật thường bao gồm một số loại ngũ cốc kết hợp với nhiều trái cây và rau quả.

Bên cạnh đó, họ cũng chú trọng trình bày món ăn bắt mắt và biết cách chế biến tốt cho sức khỏe để giữ dáng.

Bạn có thể thử áp dụng cách giảm cân của người Nhật nhé! Thông tin chi tiết giá Cân điện tử 3kg và các sản phẩn hiện có.

Dưới đây là những bí quyết trong chế độ ăn uống và lối sống của người Nhật để kiểm soát cân nặng hiệu quả.

Chế độ ăn uống phong phú và cân bằng

Chế độ ăn uống của phụ nữ Nhật rất đa dạng và cân bằng, hầu như không có đồ ăn vặt hoặc đồ ăn có hàm lượng calo cao.

Độ tươi và sự phù hợp với mùa là rất quan trọng, họ thường ăn những thực phẩm chín đúng mùa.



Phương pháp nấu ăn

Theo truyền thống, người Nhật thường nấu thức ăn của họ bằng cách hầm, nướng, hấp hoặc chiên trong chảo đặc biệt với lượng dầu tối thiểu. Các loại rau được cắt nhỏ để trông đẹp hơn và nấu nhanh hơn. Ưu điểm của các phương pháp này là thực phẩm giữ được nhiều đặc tính dinh dưỡng của chúng.

Phụ nữ Nhật rất cẩn thận với các loại gia vị, cố gắng giữ cho thức ăn thanh đạm và không gây dư thừa, tạo áp lực cho dạ dày, gan và thận.

Văn hóa ăn uống

Ăn uống được coi là một lễ nghi ở Nhật Bản. Họ ăn chậm, miếng nhỏ, đồ ăn kèm và đĩa cũng nhỏ. Họ cố gắng giữ hương vị và hình thức tự nhiên của thực phẩm, và hiếm khi trang trí nó.

Ăn cơm thay cho bánh mì

Cơm là một phần thiết yếu của mỗi bữa ăn. Khác với bánh mì, cơm được nấu mà không cần cho thêm muối hoặc bơ. Vì vậy, ăn cơm là cách giúp phụ nữ Nhật luôn đủ no mà vẫn có thể giữ được vóc dáng luôn thon gọn.

Bữa sáng là bữa ăn chính trong ngày

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày ở Nhật Bản. Bữa sáng của họ luôn cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và năng lượng, thường bao gồm cá, cơm, trứng tráng, súp miso, một món đậu nành với rau xanh, rong biển và trà.

Không có đồ ngọt cho món tráng miệng

Người Nhật ít khi ăn món tráng miệng sau mỗi bữa ăn. Các món tráng miệng của Nhật Bản thường ít chất béo, ít đường, không có bánh ngọt hay kem bơ và có lẽ không thực sự phù hợp với khẩu vị của người phương Tây.
 
Top