• Set VIP cho 50 tài khoản đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ. Chi tiết Tại đây

Fabet đưa tin CĐV Metz xác nhận Quang Hải là tân binh

  • Thread starter quan27072016
  • Ngày gửi
Q

quan27072016

Guest
Trang Team Grenat (trang thông tin riêng của CĐV CLB Metz) đã đăng tải việc Quang Hải là tân binh đầu tiên của đội bóng ở mùa giải mới.CĐV Metz xác nhận Quang Hải là tân binh"Quang Hải có thể gia nhập Metz. Một thỏa thuận đã tồn tại giữa cầu thủ này với CLB. Thủ tục cuối cùng là kiểm tra y tế. Ngôi sao người Việt Nam sẽ là tân binh đầu tiên của Metz trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2022", trang này viết.

Trước đó, Jonathan Johnson, cây viết của CBS Sports cho biết: "Metz là nơi lý tưởng để Quang Hải phát triển. Đội bóng này vừa thay đổi nhiều thứ, trong đó có nhân sự ở thượng tầng. Tôi nghĩ nếu Quang Hải sang Metz, thì đó sẽ là bước đi hợp lý"


Xem thêm: cá cược thể thao

e Graet nói trên tờ Le Journal Du Dimanche rằng Mbappe từng muốn giã từ sự nghiệp quốc tế vì không nhận được sự hỗ trợ xứng đáng từ FFF sau quả luân lưu dẫn đến thất bại của Pháp tại vòng 1/8 trước Thụy Sĩ.

Tuy nhiên, tiền đạo tuyển Pháp cho rằng vấn đề nghiêm trọng hơn nhiều, khi anh bị CĐV gọi là "con khỉ". "Tôi đã giải thích rõ với ông ấy rằng trên tất cả, điều đó liên quan đến vấn đề phân biệt chủng tộc. Tôi không bao giờ phàn nàn về một pha đá luân lưu. Tuy nhiên, ông ấy lại nghĩ rằng không có bất kỳ sự phân biệt chủng tộc nào", Kylian Mbappe viết trên Twitter.

Pháp dẫn 3-1 đến phút 88, nhưng để Thụy Sĩ ghi liên tiếp hai bàn trong những phút đá chính còn lại và gỡ hòa 3-3. Ở loạt luân lưu, Mbappe đá hỏng ở lượt thứ năm. Đây là pha đá hỏng duy nhất của hai đội, khiến Pháp chịu thất bại 4-5.

Sau giải đấu, Mbappe chịu áp lực lớn từ dư luận Pháp. Khi đó, anh đã tuyên bố: "Tôi chưa lấy một đồng euro nào để chơi cho đội tuyển và tôi sẽ luôn chơi miễn phí cho đội tuyển. Tuy nhiên, nếu đội tuyển hạnh phúc hơn khi không có tôi, tôi sẽ ra đi".

Tuy nhiên, thông tin này chưa được cả phía CLB và Quang Hải xác nhận theo điều khoản bảo mật hợp đồng. Có một chi tiết thú vị đấy là người đại diện Nguyễn Đắc Văn của Quang Hải chỉ khẳng định không làm việc với LASK, Nimes hay Nantes. Riêng Metz là ông không đề cập.
 
Top