• Chào mừng bạn đến với Diễn đàn đăng tin rao vặt 2020 của hệ thống SEO TOP Có thể bạn cần đăng tin tại: www.tnrgrandpalace.com
  • Set VIP cho 50 tài khoản đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ. Chi tiết Tại đây

TQ Dự án đầu tư Phú Quốc và tiềm năng phát triển

lannguyen9x

Khách VIP
Đầu tư Phú Quốc trong năm 2020 hiện nay như thế nào và có những tiềm năng phát triển ra sao là câu hỏi được khá nhiều khách hàng thực sự quan tâm. Và theo định hướng hiện nay đang như nào và liệu có đáng để đầu tư hay không thì bài viết dưới đây sẽ đem đến thông tin những dự án nên đầu tư?

Tháng 9/2019, thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo tỉnh Kiên Giang tiếp tục thực hiện kế hoạch quy hoạch Phú Quốc thành Đặc khu kinh tế. Bên cạnh đó, Nhà nước cũng đang quy hoạch đến năm 2020 Phú Quốc sẽ trở thành trung tâm du lịch mang tầm quốc tế, sánh ngang Phuket và Bali. Do đó, đảo Ngọc được coi mà mảnh đất vàng để đầu tư năm 2020.
Và có thể thấy Phú Quốc đã, đang và sẽ chứng minh được tiềm năng phát triển dài hạn trong tương lai. Những nhà đầu tư đều đã nhìn nhận ra tiềm năng vượt trội như này. Do đó, dù có lên đặc khu kinh tế hay không thì Phú Quốc vẫn có tiềm năng du lịch lớn. Đặc biệt, với những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm thì tiên phong đón đầu luôn chiếm được lợi thế từ giá cho đến lợi ích.
Chỉ 8 tháng đầu năm 2019, có tới 3,44 triệu lượt khách đến đảo Ngọc. Riêng 7 tháng đầu năm 2019, khách quốc tế tăng trưởng 56% so với cùng kỳ năm 2018. Mới đây, đảo Ngọc của Việt Nam cũng lọt top 19 điểm đến tốt nhất châu Á 2019, top 5 điểm đến mùa thu tại châu Á – Thái Bình Dương theo bình chọn của CNN…
Từ 2020 trở đi, công suất và giá thuê phòng của các dự án nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc dự kiến sẽ tiếp tục tăng cao khi kế hoạch đặc khu tiếp tục được thực hiện, trung tâm thương mại miễn thuế của Tập đoàn IPPG được cấp phép và cáp treo An Thới, Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, cảng biển Dương Đông, đường trục chính Nam – Bắc, đường điện cáp Hà Tiên – Phú Quốc đang được triển khai đồng bộ. Phú Quốc sẽ trở thành trung tâm du lịch mang tầm quốc tế và vị trí trung chuyển trong giao thương.
Như vậy, rõ ràng Phú Quốc là điểm sáng đầu tư hàng đầu được giới địa ốc lựa chọn trong năm 2020 tới đây. Vậy hiện đảo Ngọc đang có những dự án BĐS nghỉ dưỡng nào đang triển khai? Nhà đầu tư nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm ra sao để đảm bảo sinh lời an toàn, bền vững?
Hiện nay Movenpick Phú Quốc đang là dự án của MIK Group tại bãi ông Lang đã hoàn thành cũng như đi vào hoạt động. Với 329 căn hộ khách sạn cùng 79 căn biệt thự đẳng cấp đem lại dến nhiều hơn những cơ hội dành cho khách hàng đầu tư, phù hợp với các tầm tài chính khác nhau.
Với tình trạng đảo Ngọc đang đặc biệt khan hiếm cơ sở lưu trú hạng sang (hiện tại PQ chỉ có khoảng 12 000 phòng) thì việc dự án Movenpick Phú Quốc đi vào hoạt động trong năm 2019 này chắc chắn sẽ đem đến tiềm năng sinh lời cao. Các chuyên gia dự đoán công suất phòng của dự án sẽ luôn được đảm bảo ở mức >75%.
Đọc thêm: giá meyhomes capital phú quốc
 
Top