• Set VIP cho 50 tài khoản đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ. Chi tiết Tại đây

HCM Đài truyền hình BBC đính chính về thông điệp chế giễu Ronaldo

vstar79bid

Thượng đế
Khi đã hứng chịu hàng loạt chỉ trích bởi thông điệp giễu cợt Cristiano Ronaldo, kênh truyền hình Đài truyền hình BBC sẽ đề xuất ra công bố thêm thiết yếu về biện pháp hành động này. sống cuộc đấu cùng vòng 1/8 euro 2024 giữa người tình Đào Nha & Slovenia, Cristiano Ronaldo vẫn bớt lỗi quả phạt đền rồng làm việc phút 105. Pha bỏ qua của CR7 tạo Seleccao cần yếu định chiếm cuộc chiến trong 120 phút, đề xuất đề xuất đặt chân đến loạt Ông Lê Ân lưu. Đến với tỷ lệ kèo tv

Sau cú sút hư của Ronaldo, BBC, kênh truyền hình vẫn phát trực tiếp cuộc đấu này, vẫn hiện tại mẫu chữ “Misstiano Penaldo” sở hữu hàm ý giễu cợt Ronaldo. các từ này là sự cấu kết bằng từ “miss penalty” (sút hỏng 11m) and tên của ngôi sao mình ý trung nhân Đào Nha.

Thông điệp tưởng chừng chứa tính buồn cười này của BBC đang tạo gia đình bạn ngưỡng mộ căm phẫn. thậm chí, John Terry có cách gọi khác đó là “sự ô nhục”. đối mặt một loạt chỉ trích từ người theo dõi, BBC buộc phải bỏ công ra thông điệp gắn thiết yếu loại chữ “Misstiano Penaldo”.

Thông điệp của Đài truyền hình BBC gồm đoạn: “Thông điệp này chỉ có mục đích đùa chữ. đây là việc tôi áp dụng chuyên nghiệp sống lịch trình 'Match Of The Day'. BBC không hề bao gồm ý xúc phạm Cristiano Ronaldo. ngày nay, bên tôi đã nhiều lần nói tốt về Ronaldo trong suốt công tác, gồm:

1. sống phần bình luận trước màn, Jose Fonte đang dồn vào sự góp sức của Ronaldo trong luyện tập, nói đó là lí vì anh ấy trở thành 1 trong những cầu thủ giỏi tuyệt nhất từ trước cho đến nay.

2. sống giờ nghỉ giữa hiệp, Gary Lineker và Alan Shearer đã phân tích khôn xiết lâu về bí quyết chuyên chở của Ronaldo, đề cao cách chơi của anh “thật sự tốt vời”.

3. Sau loạt giảm Ông Ân lưu, Lineker and Shearer phần đông nhắc đến sự gan góc & tự tin của Ronaldo lúc bước tới sử dụng quả phạt đền.

Trong suốt công tác, các nhà ko phải chỉ trích Cristiano Ronaldo quá gay cáu. chúng ta luôn trình bày giọng điệu tôn trọng với anh ấy”.

Sau này sút hư quả 11m, Ronaldo đã rơi nước mắt vày thất vọng. ngoại giả, tiền đạo của Al-Nassr chẳng hề lung lay khi đặt chân vào loạt Ông L.Ân lưu giữ. CR7 tự tin sử dụng thành quả lượt đá bước đầu, chế tạo ra tiền đặt cho chiến thắng 3-0 của bồ Đào Nha trước Slovenia.

Mang đến tứ kết, người thương Đào Nha lại hòa Pháp 0-0 sau 120 phút cần phải giải quyết thắng bại bởi loạt “đấu súng”. Cristiano Ronaldo kéo dài áp dụng chiến thắng lượt sút đầu tiên. hơn nữa, cú đá hư của Joao Felix ở lượt máy 3 đã khiến Seleccao đặt lose có tỉ số 3-5. bồ Đào Nha đành dừng Bước ở vòng đấu dành cho 8 đội bạo phổi độc nhất vô nhị và trên đây cũng là giây khắc cuối cùng của Ronaldo ngơi nghỉ sân nghịch lỗi.
 
Top