• Set VIP cho 50 tài khoản đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ. Chi tiết Tại đây

Công nghệ sản xuất gạch vừa gần gũi, vừa sang trọng

maokamikaa

Thượng đế
Công nghệ sản xuất gạch vừa gần gũi, vừa sang trọng

Ngày nay, gạch có màu sắc, hoa văn vô cùng phong phú, thích hợp với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau.

Ngoài ra, thiết kế tối giản dễ dàng kết hợp với nhiều không gian.

Sản phẩm được nâng cấp hoàn toàn cả về mặt chất lượng lẫn thiết kế máy mài nền bê tông.

Một số loại gạch ốp lát cao cấp có bề mặt và màu sắc nhìn giống đất sét tự nhiên, tạo nên vẻ đẹp vừa gần gũi, vừa sang trọng.

Đất là chất liệu thân thiện với môi trường, khi ứng dụng vào nội thất thường đem lại cảm giác gần gũi nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng.Ngày nay, vật liệu từ đất sét và nội thất gam màu đất được ứng dụng ngày một nhiều hơn, đặc biệt là trong các thiết kế đề cao sự tối giản.

Theo chuyên gia, với công nghệ sản xuất gạch, từng nghiên cứu phát triển được giải pháp ốp lát với bề mặt và màu sắc nhìn giống đất sét tự nhiên.

Bắt đầu từ khâu nghiên cứu, chọn lọc các mỏ đất sét quý trên thế giới, những nghệ nhân đã xử lý, nhào nặn thủ công để tạo nên bề mặt vật liệu thô sơ, mộc mạc.

Tiếp đến, các nhà sản xuất đưa bề mặt tự nhiên ấy vào quy trình sản xuất gạch hiện đại.

Bằng công nghệ kỹ thuật tiên tiến, họ sẽ tạo ra những sản phẩm gạch hoàn thiện nhưng vẫn thể hiện được độ chân thật như "vách đất", nhưng vẫn có sự hiện đại và sang trọng.

Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, gạch ốp lát gam màu đất còn có đủ công năng cần thiết cho cuộc sống như chống trơn trượt cho mọi không gian và bền vững với thời gian.

Thực tế, những biệt thự "sàn đất vách đất" sử dụng gạch ốp lát porcelain (gạch xương đá) với kỹ thuật tạo hình và ứng dụng màu sắc từ đất sét thô còn được sử dụng rộng rãi cho nhiều công trình dân dụng và thương mại.

Trong đó, chủ nhân những công trình cao cấp như biệt thự tại các thành phố lớn, hay các công trình nghỉ dưỡng vốn đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ cũng rất ưa chuộng loại vật liệu này.

Nhiều kiến trúc sư dự báo trong tương lai, xu hướng vật liệu nội thất cao cấp thể hiện đúng "chất" những màu sắc ấm áp của đất như màu vàng tro, xám than, cao lanh, nâu đất... sẽ tiếp tục trở thành xu hướng và xuất hiện phổ biến hơn trong cuộc sống.

Với đa dạng sản phẩm cao cấp, định hướng mang đến những cảm hứng mới mẻ cho ngôi nhà của khách hàng.
 
Top