• Set VIP cho 50 tài khoản đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ. Chi tiết Tại đây

TQ Chủ đầu tư Izumi City giai đoạn 1 bao giờ nhận nhà?

Izumicity

Thượng đế
Theo thực trạng khu đất xây dựng dành cho dự án Izumi City Nam Long có thể thấy chủ đầu tư đang tích cực cho xây dựng.
Trước đó, giữa tháng 4/2022, chủ đầu tư đã ký xong thủ tục 275 căn mở bán giai đoạn 1 gồm nhà phố vườn Izumi City Nam Longshophouse Izumi City Nam Long.
Có một vài căn trong đó có sự điều chỉnh về diện tích xây dựng. Vấn đề này đã được chủ đầu tư và các nhà đầu tư thỏa thuận và đồng ý với phương án đã nêu.
Số lượng căn còn lại thuộc phân khu 1A1 là 100 căn. Dự kiến sẽ mở bán cuối quý 3 đầu quý 4 cùng đợt với sản phẩm hạng sang villa Izumi City Nam Long thuộc phân khu Phase 4.

Tiến độ xây dựng Izumi City giai đoạn 1 đang dần được hoàn thiện. Cụ thể, các khu shophouse đã được chia lô. Một số căn sẽ được chủ đầu tư xây dựng làm khu nhà phố cho khách tham quan vào đợt mở bán tới
Như vậy, có thể thấy, quý khách hàng đầu tư dự án Izumi City Nam Long giai đoạn 1 sẽ sớm được nhận bàn giao thô căn hộ trong khoảng 3, 4 tháng nữa.
Thông tin dự án Izumi City Nam Long tại Đồng Nai

Izumi City Nam Long
do tập đoàn Nam Long đầu tư xây dựng. Dự án được thiết kế đúng theo chuẩn mực Nhật Bản theo mô hình sống 5 Sao mang bản sắc riêng, quy hoạch kiến trúc tôn trọng tối đa các yếu tố thổ nhưỡng, thiên nhiên sẵn có. Theo đánh giá của Sunland Sài Gòn, dự án hứa hẹn sẽ trở thành một trong những khu đô thị có môi trường sống tuyệt vời và có khả năng sinh lời cao.
Với vị trí nằm trên mặt tiền đường Quốc lộ 51 từ đường Vành Đai, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, dự án thuộc địa bàn xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Khu đô thị Izumi City có vị trí chiến lược, nằm ngay trung tâm của các khu quần thể các khu đô thị đẳng cấp. Izumi City với vai trò là một "trái tim" hứa hẹn sẽ trở thành một trung tâm kết nối của hệ thống hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội phong phú và độc đáo bậc nhất.
Với khoảng cách liên kết vùng đặc biệt với các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, TPHCM:
  • 6 km kết nối đến trung tâm TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
  • 2 km đến Ngã Ba Vũng Tàu, KCN Biên Hòa.
  • 8 km đến Khu Công nghệ cao Thành Phố Thủ Đức.
  • 15 km từ dự án Izumi Đồng Nai đến trung tâm TP. HCM.
Chúng tôi đánh giá với vị trí của Izumi City Nam Long rất hợp "phong thủy" với các thế giáp sông, giáp thành phố và giáp quốc lộ mà chúng ta hay gọi là " Nhất cận thị, Nhì cận Giang, Tam cận lộ", nếu khách hàng không lựa chọn dự án này sẽ rất đáng tiếc.
 

Liên kết

Sửa khóa Hà ĐôngThợ sửa khóa quận Hà Đông uy tín & tận tâm Sông Hồng Diamond City Dự án nhà ở tại chợ Đầu mối Nông Sản lớn nhất Hưng Yên Sửa máy lọc nước hà đông uy tín, chất lượng, nhanh chóng
Top