• Chào mừng bạn đến với Diễn đàn đăng tin rao vặt 2020 của hệ thống SEO TOP Có thể bạn cần đăng tin tại: www.tnrgrandpalace.com
  • Set VIP cho 50 tài khoản đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ. Chi tiết Tại đây

TQ Căn hộ nghỉ dưỡng tại sao vẫn là sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư

lannguyen9x

Khách VIP
Loại hình căn hộ nghỉ dưỡng hay căn hộ condotel vẫn là tâm điểm được nhiều khách hàng thực sự yêu thích. Vậy lý do mà nhiều nhà đầu tư lại quan tâm đến loại hình này như vậy? Có sự khác biệt so với 2 loại hình này hay không?

** Đặc điểm của căn hộ nghỉ dưỡng:
- Về thiết kế: Điểm ấn tượng và khác biệt của loại hình này nằm ở trải nghiệm, khách du lịch sẽ được trải nghiệm cuộc sống trong những căn hộ đầy đủ tiện nghi và dịch vụ khách sạn chu đáo. Đó là do thiết kế của căn hộ và cách thức vận hành của căn hộ.
- Về vị trí: Vị trí của các dự án căn hộ nghỉ dưỡng thường được xây dựng tại trung tâm thành phố lớn hoặc khu vực có tiềm năng phát triển du lịch lớn thu hút lượng lớn khách du lịch. Vì loại hình lưu trú này phục vụ nhu cầu ở.
- Về hình thức vận hành: Hiện tại, hầu hết các chung cư tại Việt Nam đều được vận hành theo hình thức chia thời gian, chia lãi. Sau khi mua căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng, chủ sở hữu căn hộ giao quyền phát triển và quản lý cho đơn vị đầu tư. Sau đó sẽ có đơn vị quản lý vận hành phát triển công suất phòng của dự án. Doanh thu và lợi nhuận sẽ được chia theo thỏa thuận. Mức phân chia lợi nhuận phổ biến hiện nay là 85:15 (chủ sở hữu căn hộ sẽ được hưởng 85% lợi nhuận của phương án cho thuê; 15% còn lại thuộc về nhà đầu tư).

** Lý do mà căn hộ nghỉ dưỡng/căn hộ condotel lại được ưa chuộng?
Thứ nhất, hình thức sinh lời thụ động giúp người đầu tư an nhàn, thảnh thơi
Thứ hai, lợi nhuận được hưởng định kỳ mỗi 6 tháng – 1 năm/lần
Thứ ba, không cần tự đứng ra quản lý vận hành, không cần lo lắng về các vấn đề bảo trì bảo dưỡng BĐS
Thứ tư, hình thành thói quen du lịch nghỉ dưỡng, cân bằng cuộc sống
vi-sao-nhieu-nguoi-dau-tu-can-ho-nghi-duong-condotel.
Không chỉ vậy, condotel còn là kênh đầu tư giữ giá trị đồng tiền tốt cho nhà đầu tư. Đặc biệt là những thời điểm như hiện tại thị trường có nhiều biến động khó có thể kiểm soát:
Nền kinh tế trì trệ,
Lãi suất ngân hàng giảm mạnh không đủ để bù lạm phát,
Vàng đứng im, tăng giảm không đáng kể
Chứng khoán hay tiền ảo đều là những kênh đầu tư nhiều bất ổn thay đổi từng giờ
Vậy chỉ còn lại kênh đầu tư là bất động sản. Trong đó, condotel có thể giải quyết được bài toán về lợi nhuận khi một số chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu trong vài năm đầu; giải quyết được bài toàn bảo toàn giá trị đồng tiền, thậm chí tăng lãi vốn.
Đọc thêm:
Condotel Phú Quốc
Condotel Vinholidays Phú Quốc
 
Top