• Set VIP cho 50 tài khoản đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ. Chi tiết Tại đây

TQ Các bộ phân máy ép chậm Lumias SJ10B cần được vệ sinh sạch sẽ sau khi dùng

Hoaileholo

Thượng đế
Máy ép chậm Lumias SJ10B là thiết bị nhà bếp được nhiều người yêu thích bởi khả năng ép trái cây, rau củ quả hiệu quả, mang đến những ly nước ép nguyên chất, giàu dinh dưỡng. Tuy nhiên, để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả và an toàn, việc vệ sinh máy ép chậm sau mỗi lần sử dụng là vô cùng quan trọng.



Các bộ phận của máy ép chậm Lumias SJ10B cần được vệ sinh sau khi sử dụng

  • Cối ép - Bộ phận tiếp xúc trực tiếp với trái cây, rau củ quả và là nơi diễn ra quá trình ép nước. Sau mỗi lần sử dụng máy ép chậm Lumias SJ10B, cối ép cần được vệ sinh kỹ càng để loại bỏ bã trái cây và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Lưới lọc có vai trò quan trọng trong việc lọc bã và cho ra nước ép mịn màng.
  • Khay đựng nước ép và khay đựng bã cần được vệ sinh sau mỗi lần sử dụng để tránh bã trái cây bám dính và gây mùi khó chịu.
  • Nắp đậy cần được vệ sinh để đảm bảo vệ sinh và tránh bụi bẩn bám dính.
  • Thân máy ép chậm Lumias SJ10B đảm bảo tính thẩm mỹ và tuổi thọ
Tìm hiểu tổng quan thông tin kỹ thuật
Tên sản phẩm: Máy ép chậm Lumias SJ10B
Vận hành công suất: 250W
Dung tích bình chứa 1.8 lít
Cung cấp điện áp: 220V
Tốc độ: 40 – 65 vòng/phút
Động cơ: Dc
Vận hành êm với độ ồn ≤72dB
Thương hiệu: Lumias

 
Top