• Chào mừng bạn đến với Diễn đàn đăng tin rao vặt 2020 của hệ thống SEO TOP Có thể bạn cần đăng tin tại: www.tnrgrandpalace.com
  • Set VIP cho 50 tài khoản đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ. Chi tiết Tại đây

TQ Biệt thự biển và vấn đề lợi nhuận sau khi đi vào hoạt động

lannguyen9x

Khách VIP
Loại hình biệt thự biển nói chung hay biệt thự biển Đà Nẵng/Nha Trang/Phú Quốc nói chung đều được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm. Vậy những dự án đều có những cam kết hay đem lại khả năng chia sẻ lợi nhuận như nào? Để tìm hiểu thêm thông tin này cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Với vốn đầu tư tài chính cao nên nhà đầu tư luôn cân nhắc kỹ để hạn chế những rủi ro có thể xảy ra. Cùng điểm qua những vấn đề có thể xảy ra với kênh biệt thự biển này như sau:
1: Cam kết lợi nhuận đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng bao nhiêu là hợp lý?
Đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng có mức cam kết lợi nhuận càng cao thì Nhà đầu tư càng được hưởng lợi ích lớn. Tuy nhiên, đừng chỉ biết nhìn vào Cam kết Chủ đầu tư đưa ra mà quên đi mất phải nhìn vào thực tế, đánh giá năng lực của Chủ đầu tư, tiềm năng phát triển sinh lời của sản phẩm để đánh giá khách quan sản phẩm đó có khả năng tạo ra dòng lời như mong muốn hay không. Tránh việc quá “ảo tưởng” và tin tưởng vào Chủ đầu tư để rồi thất vọng khi Chủ đầu tư không thể trả đúng như cam kết.
Hiện nay, dòng lời được Cam kết ở những nước cùng khu vực như Thái Lan, Indonesia chỉ ở mức 8%/năm. Như vậy, Cam kết 10%/năm đã là cam kết vô cùng cao rồi. Thậm chí có những Chủ đầu tư táo bạo đưa ra cam kết lên đến 12% – 13%/năm thì hẳn Nhà đầu tư phải cân nhắc thật kỹ vì việc cam kết gấp đôi dòng lời các nước trong khu vực chỉ nghe thôi đã có vẻ không hợp lý.
2: Đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng của ai đảm bảo lợi nhuận cao, an toàn?
Rất nhiều Nhà đầu tư đã đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng đều yêu thích đầu tư vào biệt thự Vinpearl Resort & Villas của tập đoàn Vingroup vì cho rằng mức Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm này vừa đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm một kênh đầu tư có lợi nhuận cao lại vừa đáp ứng được các tiêu chí như: đầu tư lâu dài, lợi nhuận ổn định và an toàn.
Vinpearl Resort & Villas là chuỗi các dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng được tập đoàn Vingroup xây dựng và phát triển tại những bãi biển tuyệt đẹp Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc giúp đem đến cho du khách một nơi dừng chân nghỉ dưỡng lý tưởng. Điểm đặc biệt của các dự án này chính là được xây dựng và phát triển một cách đồng bộ từ chất lượng tiêu chuẩn 5 sao cho đến hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích và dịch vụ đều được chú trọng về chất lượng và quy mô. Điều đó đủ để thấy Chủ đầu tư Vingroup hẳn là có kế hoạch chi tiết và tầm nhìn xa về xu hướng nghỉ dưỡng của du khách trong tương lai để tự tin phát triển kênh đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng này.
Với dòng sản phẩm nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl Resort & Villas thì hiện nay các dự án cũ đều hết hàng và nếu mua phải mua với giá chuyển nhượng khá cao. Hiện nay nhà đầu tư đang tập trung về đảo Ngọc Phú Quốc với dự án Grand World Phú Quốc với 3 loại hình: condotel, shophouse và minihotel đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng và tài chính của nhiều nhà đầu tư.

Tìm hiểu thêm:
giá vinpearl đà nẵng
 
Top