• Chào mừng bạn đến với Diễn đàn đăng tin rao vặt 2020 của hệ thống SEO TOP Có thể bạn cần đăng tin tại: www.tnrgrandpalace.com
  • Set VIP cho 50 tài khoản đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ. Chi tiết Tại đây

TQ Bất động sản Cam Ranh và sự phát triển hồi phục sau dịch

lannguyen9x

Khách VIP
Cũng như những mảnh đất đầu tư khác thì bất động sản Cam Ranh đang trở thành cơ hội đầu tư được nhiều khách hàng thực sự quan tâm. Vậy với loại hình BĐS nghỉ dưỡng tại Cam Ranh Khánh Hòa có chịu ảnh hưởng nhiều từ dịch CoVid-19 hay không trong thời gian qua. Và thị trường sau dịch có sự chuyển biến như thế nào? Cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin đầu tư về kênh này.
Vậy dịch bệnh tác động như nào đến bất động sản Cam Ranh Khánh Hòa?
Đầu năm 2020, thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Với tỉnh Khánh Hòa, mà cụ thể là Nha Trang và Cam Ranh là những thủ phủ du lịch nên ảnh hưởng của dịch bệnh là rất lớn, đặc biệt với phân khúc bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng.
Hiện nay, Việt Nam đã làm rất tốt việc kiểm soát dịch bệnh và trở thành điểm sáng trên thế giới. Khách du lịch nội địa cũng đang dần quay trở lại với các thành phố du lịch. Tuy nhiên, nếu chỉ dựa vào lượng khách trong nước là không đủ.
Bất động sản nghỉ dưỡng phụ thuộc rất lớn vào du khách quốc tế. Việt Nam cũng đang cân nhắc dần mở cửa trở lại để đón du khách. Song hiện nay thực tế, là tình hình dịch bệnh tại nhiều quốc gia lớn trên thế giới vẫn rất phức tạp.
Giá bất động sản Cam Ranh có bị giảm?
Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Nhưng nói giá bất động sản có xuống hay không thì quá rộng, phải hiểu giá ở đây là giá gì? Bất động sản là bất động sản gì? Với phân khúc Bất động sản nghỉ dưỡng sẽ có giảm, bởi tâm lý e ngại của nhà đầu tư về pháp lý, cam kết lợi nhuận và đặc biệt là ảnh hưởng của dịch bệnh khiến cho lượng khách quốc tế tụt giảm, phân khúc này tạm phải ngưng lại thời gian này.
Đối với phân khúc đất nền đô thị có chững lại đôi chút. Nhưng với những vị trí đẹp, những khu vực đẹp thì những dự án tốt thì giá vẫn bằng, chậm chí là đi lên. Những đối tượng sở hữu sản phẩm này dường như không chịu nhiều tác động của dịch bệnh.
Với phân khúc nhà ở xã hội tại Khánh Hòa, do nhu cầu lớn mà nguồn cung không nhiều nên người dân phải cạnh tranh để có được suất mua.
Tóm lại, ở từng phân khúc cụ thể sẽ có một chút biến động. Nhưng nhìn chung toàn thị trường giá bất động sản tại Khánh Hòa vẫn giữ và một số vị trí còn tăng bất chấp dịch bệnh.
Thực tế, từ năm 2018 thị trường đã khó khăn khi các địa phương trong cả nước, đặc biệt là tại các thành phố lớn nhiều dự án bất động sản buộc phải tạm ngưng để rà soát, thanh tra, kiểm tra. Điều này khiến cho nguồn cung bất động sản trở nên khan hiếm.
Đầu năm 2020, bất động sản chịu thêm tác động do dịch bệnh covid-19. Như vậy thị trường đang chịu cùng lúc một tác động kép.
Với việc tình hình dịch bệnh trên thế giới được kiểm soát, lượng du khách quốc tế quay trở lại thì tôi cho rằng trong quý 4/2020 thị trường sẽ khởi sắc trở lại.
Tìm hiểu thêm thông tin liên hệ trực tiếp theo hotline: 09.6226.9229.
Tìm hiểu thêm: biệt thự nha trang
 
Top