• Set VIP cho 50 tài khoản đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ. Chi tiết Tại đây

TQ 99+ hình xăm vòng tay chuỗi hạt: đẹp, độc đáo và ý nghĩa nhất

vienthammydiva

Thượng đế
Hình xăm chuỗi hạt được nhiều bạn trẻ ưa chuộng không chỉ vì tính thẩm mỹ cao mà nó còn mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Đặc biệt phù hợp với những người Phật tử, có tâm hướng thiện, mong muốn bày tỏ lòng tôn kính đối với Phật. Qua bài viết này Viện thẩm mỹ DIVA sẽ giới thiệu đến bạn một số hình xăm chuỗi hạt độc đáo nhé.

I. Hình xăm chuỗi hạt là gì?

Chuỗi hạt là vật dụng được dùng phổ biến, xem như món trang sức hoặc một pháp khí xua đuổi tà ma tùy theo quan niệm mỗi người. Trong tôn giáo, chuỗi hạt được dùng nhiều để thể hiện sự liên kết cho các lời cầu nguyện, bài kinh, danh hiệu.

Tuy nhiên hiện nay, thay vì đeo vòng tay chuỗi hạt thì nhiều người đã lựa chọn tattoo lên tay. Ngoài ra có thể chọn các vị trí khác như: cổ, chân,... để thể hiện cá tính, bản lãnh cũng như cầu mong sự may mắn, an khang cho bản thân. Mỗi chuỗi hạt sẽ có một con số cụ thể, biểu hiện cho ý nghĩa khác nhau.

[IMG]
Hình xăm chuỗi hạt mang nhiều ý nghĩa khác nhau
II. Một số hình xăm chuỗi hạt đẹp
Hình xăm chuỗi hạt có thể xăm tại bất cứ chỗ nào trên cơ thể như: tay, chân, cổ,... mỗi tattoo sẽ mang một nét đẹp và ý nghĩa riêng. Sau đây hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tham khảo một số hình xăm chuỗi hạt đẹp, độc đáo nhất.

1. Hình xăm chuỗi hạt ở tay
Hình xăm chuỗi hạt ở tay và hình xăm chuỗi hạt ở cổ tay là vị trí được nhiều người lựa chọn nhất. Hình xăm nghệ thuật chuỗi hạt không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao mà nó còn có ý nghĩa quan trọng, thể hiện được cá tính, sức hấp dẫn cho chủ nhân. Nhiều người quan niệm rằng khi đeo chuỗi hạt giúp nâng cao tinh thần, tăng cường sức khỏe, xui đuổi những các ác xung quanh. Vì vậy, thay vì đeo chuỗi hạt nhiều người đã lựa chọn cho mình cách xăm chuỗi hạt lên tay. Sau đây hãy cùng tìm hiểu một số hình xăm chuỗi hạt trên tay.
>>>Xem thêm: Hình xăm vòng tay nhật cổ

[IMG]
Hình xăm chuỗi hạt trên tay đẹp
[IMG]
Hình xăm chuỗi hạt trên tay độc đáo
2. Hình xăm chuỗi hạt nhật cổ
Theo quan niệm ngày xưa, hình xăm nhật cổ có ý nghĩa to lớn, biểu thị cho sự tuần hoàn, trường tồn. Hiện nay, nhiều người sử dụng hình xăm chuỗi hạt để thể hiện tính cách, cá tính con người. Hình xăm nhật cổ còn tượng trưng cho sự thống nhất, hoàn hảo về mọi mặt, tattoo này thường được xăm lên các bộ phận trên cơ thể. Hãy cùng tham khảo một số hình xăm nhật cổ đẹp nhé.

[IMG]
Hình xăm chuỗi hạt nhật cổ đẹp
[IMG]
Hình xăm chuỗi hạt nhật cổ có tính thẩm mỹ cao
3. Hình xăm chuỗi hạt ở chân
Nếu không thích xăm tại tay thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn xăm hình chuỗi hạt ở chân, nó lại mang lại cảm giác khỏe khoắn, năng động cho đôi chân.

[IMG]
Hình xăm chuỗi hạt ở chân được xăm tinh tế
[IMG]
Hình xăm chuỗi hạt ở chân đẹp
4. Hình xăm chuỗi hạt ở cổ
Hình xăm chuỗi hạt ở cổ sẽ giống như một sợi dây chuyền, mỗi hình xăm trên cổ mang một ý nghĩa, nét độc đáo khác nhau. Đặc biệt tạo ấn tượng mạnh với người khác.

[IMG]
Hình xăm chuỗi hạt ở cổ đơn giản
[IMG]
Hình xăm chuỗi hạt ở cổ thay thế dây chuyền
5. Hình xăm chuỗi hạt mặt quỷ
Hình xăm chuỗi hạt mặt quỷ vừa mang lại sức hấp dẫn vừa thể hiện sự ma mị, cảm giác huyền bí cho chủ nhân. Đồng thời, hình xăm chuỗi hạt còn thể hiện sự đối mặt giữa cái thiện và cái ác , cũng như nhắc nhở chủ nhân tránh xa cái xấu.

[IMG]
Hình xăm chuỗi hạt mặt quỷ được nhiều người lựa chọn

Hình xăm chuỗi hạt mặt quỷ mang vẻ độc đáo
Viện thẩm mỹ DIVA chuỗi thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam
Website: vienthammydiva.vn/
Hotline đặt lịch & Tư vấn: 1900 2222
Email: info@vienthammydiva.vn
Địa chỉ: Số 9 Lý Thường Kiệt, TT. Hóc Môn, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
 
Top