9 Mẫu thiết kế nhà xưởng đẹp nhất dành cho doanh nghiệp

thietkekientruc

Khách VIP
Bạn đang định mở nhà xưởng để mở rộng quy mô hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Nếu bạn vẫn chưa biết nên làm nhà xưởng như thế nào thì hãy cùng Kiến Trúc Xây Dựng AVA để tham khảo ngày 9 mẫu thiết kế nhà xưởng đẹp, hiện đại dưới đây nhé.

Nhà xưởng là gì ? Cấu tạo nhà xưởng thép tiền chế như thế nào ?

Để cung cấp thêm thông tin cho bạn, AVA xin nhắc lại một chút khái niệm về nhà xưởng. Nhà xưởng là tài sản vật chất có sức chứa và quy mô quản lý lớn (so với cửa hàng). Thường được dùng làm nơi để tập trung nhân lực, trang thiết bị, nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình sản xuất, bảo quản, vận chuyển hàng hóa. Đa số việc thi công nhà xưởng, sản xuất hiện đại đều được làm từ thép tiền chế. Những ưu điểm khi xây dựng nhà xưởng bằng khung thép tiền chế như tính bền vững cao, thời gian lắp dựng nhanh, tiết kiệm chi phí vật tư, chi phí thuê nhân công, dễ dàng bảo trì, sửa chữa, bền vững với thời gian, thân thiện với môi trường. Thành phần chính cấu tạo nhà xưởng thép tiền chế bao gồm :

- Móng sâu với những công trình nhà xưởng lớn để chống lật.
- Khung cột, khung kèo, dầm
- Các thành phần kết cấu thép khác như xà gồ, giằng,…
- Tôn lợp mái, tôn vách,..
- Tấm thép tạo hình

9 Mẫu nhà xưởng đẹp, hiện đại cho doanh nghiệp

Mẫu thiết kế nhà xưởng 1

Phối cảnh nhà xưởng sản xuất bao bì Amiba

Mẫu thiết kế nhà xưởng 2

Phối cảnh nhà xưởng SCON tại Bình Dương

Mẫu thiết kế nhà xưởng 3

Phối cảnh nhà xưởng BKL tại Long An

Mẫu thiết kế nhà xưởng 4

Phối cảnh nhà xưởng YC TEC Sóng Thần, Bình Dương

Mẫu thiết kế nhà xưởng 5

Mẫu phối cảnh Nhà xưởng JS tại Bình Dương

Mẫu thiết kế nhà xưởng 6

Mẫu phối cảnh nhà xưởng Kandv Battery, Bình Dương

Mẫu thiết kế nhà xưởng 7

Mẫu phối cảnh nhà xưởng Semivina Nissi Bình Dương

Mẫu thiết kế nhà xưởng 8

Mẫu phối cảnh nhà xưởng Rebisco, Bình Dương

Mẫu thiết kế nhà xưởng 9

Mẫu phối cảnh nhà xưởng Lâm Hiệp Hưng

Đơn vị thiết kế, thi công thiết kế nhà xưởng nhà kho uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Trên thị trường xây dựng hiện nay có rất nhiều những đơn vị thi công và thiết kế nhà xưởng nhà kho. Tuy nhiên chất lượng của mỗi công trình là hoàn toàn khác nhau. Có công trình chất lượng gây ấn tượng mạnh với chủ đầu tư, nhưng cũng có công trình làm thất vọng không kém. Vậy làm sao để bạn tìm được cho mình một đơn vị uy tín nhất.

Công ty Kiến Trúc Xây Dựng AVA được thành lập từ năm 2017, đây là công ty chuyên thiết kế & thi công xây dựng nhà công nghiệp, cụ thể là các công trình nhà xưởng thép tiền chế

Vừa là đơn vị thiết kế, vừa là đơn vị thi công nên công trình của bạn sẽ đảm bảo chất lượng. Có rất nhiều bài báo nói về công ty AVA. Các bạn có thể tham khảo thêm nhé. Nếu bạn đang có nhu cầu về xây nhà xưởng thì dưới đây là thông tin liên hệ của công ty qua Hotline : 0909.111.586 gặp Mr. Đạt để được tư vấn và biết đơn giá thiết kế nhà xưởng chính xác nhất.