HCM 3 điều ngạc nhiên bạn có thể chưa biết về ghế hồ bơi mây nhựa

Ghế nằm hồ bơi là một trong những sản phẩm quan trọng và không thể thiếu ở bất kỳ khu vực hồ bơi nào trong tình thế hiện nay do cuộc sống con người tăng cao, áp lực công việc nhiều và cần không gian để thư giản và một trong những cách giải tỏa tâm trạng nhất là bơi lội. Môn bơi lội không chỉ có tác dục thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe mà còn là không gian thư giản có tác dụng mạnh nhất.​
Ghe-nam-ho-boi-QD-563n1.JPG
Sau một khoảng thời gian bơi mệt và cần nằm nghĩ ngơi thì có ngay chiếc ghế nằm hồ bơi để sử dụng. Và từ đó, ghế nằm hồ bơi nói chung và ghế nằm hồ bơi bằng chất liệu nhựa giả mây nói riêng được sử dụng rất được quan tâm. Cùng theo dõi một vài sản phẩm ghế nằm hồ bơi bằng chất liệu mây nhựa và Nội Thất Quang Đông sẽ bật mí cho bạn đôi điều về sản phẩm sẽ là bạn ngạc nhiên.​

1/ Ghế nằm hồ bơi đa dạng về kiểu dáng và màu sắc

Ghế nằm hồ bơi ngày nay không chỉ là phương tiện nghỉ ngơi, thư giản mà nó trở thành biểu tượng cho cuộc sống của con người đạt được những thành công trong cuộc sống.

Các mẫu ghế nằm hồ bơi được thiết kế với phần khung đa dạng như: khung thép sơn tĩnh điện, nhôm sơn tĩnh điện và inox 304.
  • Khung thép sơn tĩnh điện là một trong những khung sườn cơ bản để tạo nên ghế nằm hồ bơi trong điều kiện thời tiết, môi trường bình thường và khả năng chống oxi hóa ở mức trung bình.
  • Khung nhôm sơn tĩnh điện có tính nhẹ nhất trong các loại khung và khả năng chống oxi hóa cao hơn thép.
  • Khung inox 304 thì không cần phải nói đến là vật liệu cao cấp giúp đảm bảo ghế nằm hồ bơi có thể sử dụng bền bỉ trong điều kiện thời tiết nhiều nắng nhiều mưa và cả trong điều kiện môi trường nhiều muối và nước tại các bãi biển, hồ bơi.
Ghe-nam-ho-boi-QD-252ks.JPEG

Về kiểu đan của ghế nằm hồ bơi giả mây bằng cách đan thủ công mỹ nghệ cũa dân gian nên sử dụng một vài kiểu đan truyền thống như: đan lóng mốt, móng hai, lóng 3, đan mắt cáo và đan nghệ thuật.

Còn đối với màu sắc của dây nhựa giả mây thì có hàng trăm hàng nghìn màu để các bạn lựa chọn không như những sản phẩm bằng chất liệu khác bị hạn chế màu sắc.

2/ Tuổi thọ sử dụng cao

Mọi sản phẩm đều có hạn sử dụng và các sản phẩm ghế nằm hồ bơi cũng như vậy, theo thời gian ghế nằm hồ bơi cũng sẽ cũ và yếu dần đi dưới tác của nắng, gió, độ ẩm,...

Nhưng bằng chất liệu nhựa giả mây nếu bạn biết cách bảo quản đúng cách sẽ làm tăng thêm tuổi thọ một thời gian đáng kể, nếu bình thường ghế nằm hồ bơi sử dụng thời gian trung bình là 5 năm dưới mọi thời tiết, bạn bảo quản kỹ hơn có kèm theo mái che thì sẽ giúp kéo dài thời gian thêm và giá trị sử dụng được đến 2 3 năm.

Nếu kéo dài được thời gian sử dụng thì sẽ giúp được gia chủ hoặc chủ đầu tư kéo giản khoảng cách cải tạo, thay thế sản phẩm.

Ghe-nam-ho-boi-QD-587a.jpg

3/ Giá thành hợp lý

So với các loại chất liệu tạo nên ghế nằm hồ bơi thì dây mây nhựa có giá thành rẻ hơn chính vì điều này đã giúp cho các gia đình và kinh doanh khách sân, khu nghĩ dưỡng có thể tiết kiệm được một phần chi phí mà vẫn có thể sở hữu được một sản phẩm tiện nghi, hợp thời trang có thể làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Nếu bạn đang có ý định mua ghế nằm hồ bơi thì nên chọn sản phẩm được làm từ chất liệu giả mây, nó không chỉ mang đến cảm giác thư giản thoải mái, một không gian ngoại thất đẹp mắt mà còn tiết kiệm được một khoản nhỏ cho mình.

Ghe-nam-ho-boi-QD-1271b.jpg

Xưởng sản xuất ghế hồ bơi tại TP.HCM

Nội Thất Quang Đông với trụ trở chính được đặt tại số 389/19A Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12 và xưởng sản xuất tại địa chỉ Số 16B Đường 156 Bình Mỹ Củ Chi. Bạn có thể đến 2 địa chỉ trên để xem sản phẩm trực tiếp và đặt hàng trực tiếp.

Hoặc với công nghệ ngày càng hiện đại như hiện nay, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là bạn có thể tham khảo được nhiều mẫu mã sản phẩm ghế nằm hồ bơi hay cơ sở sản xuất ghế hồ bơi mây nhựa những thông tin liên quan đến sản phẩm, giá cả, chế độ kèm theo.

ghe-nam-ho-boi-QD-592x1.JPEG

Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và là một trong những cơ sở sản xuất trực tiếp, khi mua hàng của chúng tôi khách hàng sẽ được sở hữu chế độ bảo hành 12 tháng và bảo trì trọn đời được các khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm.

Thông tin liên hệ tư vấn và nhận báo giá trực tiếp từ nhà sản xuất:

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT QUANG ĐÔNG

Trụ sở chính: 389/19A Đường Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12

Xưởng sản xuất: Số 16B Đường 156, ẤP 6A, Bình Mỹ, Củ Chi

Điện thoại: (028) 668 638 18 – Di Động 0961 292 079 (Mi Mi)

Email: Sales.noithatquangdong1@gmail.com

Website: Banghecafecaocap.com