G
gasbanmaivn
Guest
Với sự trợ giúp của nồi rán ko dầu, chắc hẳn rằng món cá lóc nướng của bạn sẽ được thực hành đơn thuần và chóng vánh hơn nhiều. Dưới đây hãy cùng Gas Ban Mai nhận định 2 cách nướng cá lóc bằng nồi chiên không dầu thịt mềm ngon cực quyến rũ để chiêu đãi gia đình.
1. Cá lóc nướng muối ớt bằng nồi chiên không dầu
Nguyên liệu cần chuẩn bị
Bước 1: Khiến cho hẩu lốn ướp
Bạn cho 1 thìa canh ớt băm, một thìa ớt bột, 1/2 thìa cà phê muối, một thìa cà phê mì chính, một thìa canh dầu ăn, 1/2 thìa cà phê tiêu vào bát rồi cho thêm thìa là, mùi tàu, sả băm, hành tím băm, tỏi băm, hành lá vào và trộn lên cho đều.
Bước 2: Ướp và nướng cá
Bạn cho cá lên 1 loại khay to rồi cho hẩu lốn gia vị vừa trộn chà xát lên bề mặt cá, cùng lúc cho 1 phần vào bụng cá rồi ướp trong khoảng một tiếng.
Sau đó, bạn làm hot nồi rán ko dầu ở nhiệt độ 200 độ C trong 10 phút rồi cho cá vào nướng vẫn ở nhiệt độ đó khoảng 30 phút là được.
Thành phẩm
Cá lóc nướng muối ớt bằng nồi rán ko dầu khi chín mang màu vàng đẹp mắt, dậy lên mùi thơm của một vài loại gia vị đi kèm. khi ăn bạn sẽ cảm nhận được độ mềm, ngọt bỗng nhiên của thịt cá. Bạn sở hữu thể cuốn với bánh tráng cộng những loại rau sống khác để tăng thêm hương vị cho món ăn nhé.
2. Cá lóc nướng giấy bạc bằng nồi chiên ko dầu
Vật liệu cần chuẩn bị
Bước 1: Ướp cá
Bạn cho 2 thìa cà phê tỏi băm, hai thìa hành tím băm, hai thìa cà phê sốt ướp thịt nướng, một thìa hạt nêm, một thìa mì chính, 1 thìa Đường. Vào bát rồi trộn lên cho đều.
Sau ấy, bạn cho cá vào khay và xoa hẩu lốn gia vị vừa trộn lên rồi để khoảng một tiếng cho cá ngấm gia vị.
Bước 2: Nướng cá
Bạn đặt cá lóc vào giấy bạc rồi bọc kín. Sau đấy, bạn khiến cho nóng nồi rán không dầu ở 170 độ C trong 15 phút rồi cho cá vào nướng ở nhiệt độ đó trong 25 - 30 phút nữa. lúc rà soát cá chín thì nhấc ra.
Cá lóc nướng giấy bạc bằng nồi rán ko dầu vẫn giữ trọn được vị ngọt đột nhiên của cá. Cá ngấm gia vị đằm thắm, thịt cá mềm ngon khôn cùng quyến rũ. khi ăn bạn có thể ăn kèm bún hoặc những loại rau sống đều được nhé.
1. Cá lóc nướng muối ớt bằng nồi chiên không dầu
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- Một con cá lóc đã được sơ chế như chỉ dẫn bên trên
- Ớt băm
- Ớt bột
- Hành lá
- Thì là, mùi tàu, sả băm, hành tím băm, tỏi băm
- Chanh
- Dầu ăn
- Tiêu
- Gia vị các loại
Bước 1: Khiến cho hẩu lốn ướp
Bạn cho 1 thìa canh ớt băm, một thìa ớt bột, 1/2 thìa cà phê muối, một thìa cà phê mì chính, một thìa canh dầu ăn, 1/2 thìa cà phê tiêu vào bát rồi cho thêm thìa là, mùi tàu, sả băm, hành tím băm, tỏi băm, hành lá vào và trộn lên cho đều.
Bước 2: Ướp và nướng cá
Bạn cho cá lên 1 loại khay to rồi cho hẩu lốn gia vị vừa trộn chà xát lên bề mặt cá, cùng lúc cho 1 phần vào bụng cá rồi ướp trong khoảng một tiếng.
Sau đó, bạn làm hot nồi rán ko dầu ở nhiệt độ 200 độ C trong 10 phút rồi cho cá vào nướng vẫn ở nhiệt độ đó khoảng 30 phút là được.
Thành phẩm
Cá lóc nướng muối ớt bằng nồi rán ko dầu khi chín mang màu vàng đẹp mắt, dậy lên mùi thơm của một vài loại gia vị đi kèm. khi ăn bạn sẽ cảm nhận được độ mềm, ngọt bỗng nhiên của thịt cá. Bạn sở hữu thể cuốn với bánh tráng cộng những loại rau sống khác để tăng thêm hương vị cho món ăn nhé.
2. Cá lóc nướng giấy bạc bằng nồi chiên ko dầu
Vật liệu cần chuẩn bị
- 1 con cá lóc đã được sơ chế
- Tỏi băm
- Hành tím băm
- Hạt nêm
- Mì chính
- Đường
- Muối
- Sốt ướp thịt nướng
Bước 1: Ướp cá
Bạn cho 2 thìa cà phê tỏi băm, hai thìa hành tím băm, hai thìa cà phê sốt ướp thịt nướng, một thìa hạt nêm, một thìa mì chính, 1 thìa Đường. Vào bát rồi trộn lên cho đều.
Sau ấy, bạn cho cá vào khay và xoa hẩu lốn gia vị vừa trộn lên rồi để khoảng một tiếng cho cá ngấm gia vị.
Bước 2: Nướng cá
Bạn đặt cá lóc vào giấy bạc rồi bọc kín. Sau đấy, bạn khiến cho nóng nồi rán không dầu ở 170 độ C trong 15 phút rồi cho cá vào nướng ở nhiệt độ đó trong 25 - 30 phút nữa. lúc rà soát cá chín thì nhấc ra.
Cá lóc nướng giấy bạc bằng nồi rán ko dầu vẫn giữ trọn được vị ngọt đột nhiên của cá. Cá ngấm gia vị đằm thắm, thịt cá mềm ngon khôn cùng quyến rũ. khi ăn bạn có thể ăn kèm bún hoặc những loại rau sống đều được nhé.