Sinh nhật tháng 05/2018 và quà 1/6/2018

Kính gửi: Quý phụ huynh trường mầm non năng khiếu – song ngữ Ngôi Sao Nhỏ ( Little Stars preschool )

Năm học 2017-2018 của cô trò mầm non Ngôi Sao Nhỏ đã dần khép lại với nhiều dấu ấn cảm xúc.
Nhà trường xin trân trọng cảm ơn Quý Phụ huynh đã luôn đồng hành và ủng hộ nhà trường trong suốt thời gian vừa qua.
Một năm đã qua đi, các tình yêu của bô mẹ và các cô đã dần lớn khôn và học hỏi được nhiều điều thú vị.

Mong muốn mang đến cho các con niềm vui, sự tự hào về một năm học đã qua với nhiều nỗ lực và thành công của các con và nhà trường.

Trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ tổ chức chương trình

” KHEN THƯỞNG CÁC CON CUỐI NĂM HỌC – SÂN KHẤU KỊCH THÁNG 5- SINH NHẬT CÁC BÉ THÁNG 5- VÀ TRAO QUÀ MÙNG 1 THÁNG 6 “

Chương trình cụ thể như sau:
Thời gian: 17h15′ đến 19h00′ ngày 31 tháng 05 năm 2018
Địa điểm: Mầm non Năng khiếu – Song Ngữ Ngôi Sao Nhỏ
BT18, dãy 16B4, Nguyễn Văn Lộc – Mỗ Lao- Hà Đông.

Trân trọng kính mời quý mời quý phụ huynh thu xếp thời gian đến tham dự cùng nhà trường và các con.

Xin trân trọng cảm ơn !

Trả lời