HCM Top 3 thương hiệu két sắt tốt đáng tin cậy tại Việt Nam

dsgnoithat

Bạn đang có dự định sắm cho mình 1 chiếc két sắt mà không biết chọn thương hiệu nào cho chất lượng và uy tín nhất? Thương hiệu két sắt nào tốt, giá cả hợp lý nhất hiện nay là câu hỏi được rất rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Hãy cùng nội thất Hòa Phát đi khám phá ngay TOP 3 hãng két sắtcao cấp được đánh giá chất lượng và sử dụng nhiều nhất hiện nay qua bài viết sau nhé!
Những loại két sắt hòa phát thông dụng hiện nay
Mẫu két sắt sử dụng vân tay
Cơ chế hoạt động cụ thể của dòng két sắt độc đáo này sẽ là: có một màn hình hiển thị cad khay và người dùng sẽ đặt ngón tay dùng để mở két. Ở bên trong ruột khoá sẽ là hệ thống xử lý cực kỳ hiện đại với vi mạch điện tử với nhiệm vụ quan trọng là lưu trữ nguồn dữ liệu và xác định được dấu vân tay của mỗi chủ nhân. Giá trị của loại khoá này cao hơn rất nhiều so với loại truyền thống.
Đây là một trong những dòng sản phẩm được xem là cao cấp nhất hiện nay của dòng két sắt Hòa Phát, ổ khoá này chỉ được mở duy nhất khi nhận dạng đúng dấu vân tay của người chủ nhân.
Mẫu két sắt truyền thống với khóa cơ
Đây chính là dòng két sắt truyền thống và có tuổi thọ lâu đời nhất, dòng sản phẩm này có ưu điểm nhiều nhất là về giá thành khá rẻ, độ bền cao, khả năng chống cháy cực kì vượt trội.
Về cấu tạo thì ổ khóa két sắt này đây sẽ cơ bao gồm:
Núm vặn số: Ở bên ngoài két sắt sẽ là núm vặn truyền thống được thiết kế hình tròn, có khắc số và được phủ lên bề mặt một lớp sơn tĩnh điện cực cao cấp sẽ nhằm hạn chế ăn mòn.
Bánh xe két: Được thiết kế độc đáo nằm trên cùng một trục và được nối với phần núm vặn phía ngoài két. Mỗi bánh xe này đây sẽ tương ứng với một dãy số do người dùng cài đặt, càng nhiều bánh xe thi dãy mã số của két này sẽ càng dài, lúc đó thì việc mở khoá càng trở nên phức tạp hơn rất nhiều.
Két sắt hiện đại nhất hiện nay (két sắt điện tử, két sắt thông minh )
Đây chính là một trong những sản phẩm tiên tiến được người dùng ưa chuộng bởi tính bảo mật cực kì vượt trội của nó. Dễ sử dụng và phù hợp với rất rất nhiều môi trường khác nhau. Độ dài mật khẩu sẽ có độ dài khoảng từ 4 đến 6 số tùy người đặt.
Nếu nhập sai mật khẩu mà đã quá số lần nhất được cho phép thì sẽ tự động báo động hoặc két này sẽ ngắt điện đảm bảo 100% rằng kẻ trộm không lấy được tài sản bên trong.
Điểm danh top 3 thương hiệu két sắt hàng đầu tại Việt Nam
Két sắt Hòa Phát chính là 1 thương hiệu từ lâu đã được biết đến là rất chất lượng và an toàn bậc nhất Việt Nam. Được đảm bảo tiêu chuẩn nhà nước Việt Nam trong nhiều năm liền do người tiêu dùng bình chọn. Bằng dây chuyền sản xuất cực kì hiện đại Hòa Phát luôn mang lại những sản phẩm với 1 chất lượng cực kì cao với những tính năng ưu việt nhất.
Các loại két sắt của Hòa Phát đều sẽ rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng với nhiều màu sắc phong phú khác nhau phù hợp với nhiều không gian văn phòng, doanh nghiệp,gia đình đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Hiện nay chúng tôi có các sản phẩm két sắt Hòa Phát như : két sắt chống cháy, két sắt an toàn – bảo mật, két sắt gia đình – khách sạn.
Về phần chất lượng sản phẩm, ở mỗi sản phẩm đều có rất nhiều những tính năng ưu điểm riêng. Được sản xuất từ những chất liệu cao cấp nhất như sắt, thép, cát chống cháy nhập khẩu từ nước ngoài. Két sắt chống cháy là loại két có thể chịu được nhiệt độ cực kì là cao tầm ở mức 2000 độ C trong thời gian 4 tiếng đồng thời két sắt Hòa Phát cũng sẽ còn được trang bị khóa cơ, khóa điện tử tăng độ an toàn bảo mật tuyệt đối cho tài sản Quý Khách.
Két sắt Doosan
Đây là 1 thương hiệu két sắt liên doanh với Hàn Quốc được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của công nghệ nước ngoài và phân phối tới cực kì nhiều quốc gia trên thế . Két sắt Doosan đã và đang được các chuyên gia nước ngoài đánh giá cực kì cao về mặt bảo mật và chống cháy tuy nhiên tại Việt Nam dòng két sắt thương hiệu này lại chưa được nhiều người biết tới.
Két sắt Welko
Các sản phẩm két sắt của thương hiệu này sẽ có mức giá tầm trung nhưng chất lượng lại rất rất tốt. Welko đã có nhiều mặt hàng và còn được xuất khẩu qua Mỹ đây là một nước luôn đặt sự an toàn tài sản cá nhân khách hàng lên hàng đầu .
Chính vì vậy nên việc vượt qua những khâu kiểm định cô cùng ngặt nghèo gắt gao để bước vào một môi trường chuyên nghiệp như tại Mỹ đã là một thành công được xem là rất lớn đối với một thương hiệu két sắt liên doanh này đây.
Qua bài viết trên nội thất Hòa Phát mong rằng sẽ giúp cho các bạn cũng đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích về các loại két sắt hiện nay cùng với đó là tổng hợp lại các thương hiệu két sắt được đánh giá là uy tín,chất lượng nhất hiện nay ,giúp các bạn có thể lựa chọn được thương hiệu uy tín và mẫu két sắt không gian văn phòng của doanh nghiệp mình.
Thông tin đặt hàng:
Địa chỉ: 382 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM