GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG LITTLE STARS

Luôn cùng ba mẹ chăm sóc, yêu thương bé!

Tại mầm non năng khiếu song ngữ Little Stars, chúng tôi tin rằng những trải nghiệm và ký ức tuổi thơ sẽ tồn tại mãi mãi. Những gì trẻ học được ở tuổi ấu thơ sẽ là nền tảng cơ sở cho tương lai. Sự tự tin của trẻ, cách trẻ ứng xử và hiểu biết của chúng về thế giới xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng môi trường giáo dục mầm non và mối quan hệ tương hỗ giữa giáo viên và trẻ. Vì vậy, đội ngũ giáo viên của Little Stars luôn tâm niệm:

“LittleStars là ngôi nhà yêu thương thứ 2 của bé”

MỤC TIÊU CỦA LITTLE STARS

 Phát triển tiềm năng tối đa của mỗi trẻ dựa trên những thiên hướng tiềm ẩn cá nhân. Trong môi trường Little Stars trẻ em được phát triển hài hòa các mặt:

 1. Phát triển nhận thức và kỹ năng học tập: Little Stars áp dụng một cách chọn lọc các phương pháp giáo dục sớm như Glenndoman, high scope, Montessori, Reggio Emilia, Steam …tất cả được gói gọn trong giáo trình độc quyền ” Star Edu”.
 2. Phát triển thể chất, sức khỏe và kỹ năng vận động.
 3. Phát triển ngôn ngưc và giao tiếp xã hội thông qua văn chương, thơ ca, đồng giao, trò chơi dân gian và các hoạt động nhóm ..
 4. phát triển tình cảm, kỹ năng sống: Trẻ được học kỹ năng mềm theo lứa tuổi độc quyền ” STAR SKILL” như kỹ năng sống, kỹ năng MC, kỹ năng lãnh đạo nhóm …
 5. Khảng định sự vượt trội về tri thức và tự tin trong giao tiếp khi các con trong gia đình Little Stars bước vào lớp 1.

QUẢN LÝ VÀ ĐIỀU HÀNH

 • Hiệu trưởng: Nguyễn Ngọc Tú
 • Tốt nghiệp ĐH ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội
 • Có kinh nghiệm 12 năm trong ngành giáo dục, giáo dục mầm non.
 • Là thành viên đồng sáng lập hệ thông giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm
 • Chị Quỳnh Anh: MC trương trình ” NHẢY CÙNG BIBI” trên kênh BIBI – truyền hình Cab Việt Nam
 • Cô Thu Trang: Chuyên gia Giáo dục kỹ năng sống – Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Bắc giang