Buổi học ngoài trời Tiếng Anh đầy thú thú vị Mầm Non Song Ngữ Ngôi Sao Nhỏ

Để các bạn nhỏ tiếp thu và học Tiếng Anh hiệu quả tốt nhất,Trường mầm non song ngữ Ngôi Sao Nhỏ luôn áp dụng  phương  pháp,  giảng dạy Tiếng Anh sáng  tạo với những tiết học ngoài trời lý thú

Hằng tháng, trong thời khóa biểu học tiếng Anh của các bạn nhỏ Mầm Non Ngôi Sao Nhỏ đều có một tiết học tiếng Anh ngoài trời đầy thú vị và bổ ích có tên là Outside Class. Tiết học tiếng Anh ngoài trời giúp các con  tiếp cận với tiếng Anh dễ dàng hơn qua hình thức học tập sôi động với rất nhiều hoạt động vui chơi gây hứng thú. Tại đây các con được học mà chơi – chơi mà học bằng tiếng Anh. Các trò chơi, bài hát, điệu nhảy vui nhộn được các giáo viên nước ngoài ứng dụng rất linh hoạt, thường xuyên đổi mới khiến các bạn phải tích cực và năng động hơn trong học tập .

                    Giáo viên sử dụng động tác kết hợp âm nhạc để các con khởi động khi vào tiết học

Hình ảnh, trò chơi, điệu nhảy, nhạc họa, diễn kịch… được xem là các hoạt động thực hành lành mạnh và bổ ích giúp các con  tham gia vào môi trường sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên, không gượng ép, thoát được khuôn khổ gò bó của lớp học.

                     Giáo viên rèn luyện kỹ năng nhớ từ vựng sâu hơn thông qua các trò chơi lý thú

Từ sự thân thiện, gần gũi của giáo viên nước ngoài kết hợp với không khí vui vẻ, sôi nổi, các con được học từ vựng và ngữ pháp, tìm hiểu tên gọi của các đồ vật, con vật,cây cối ,hoa quả….

  Bé được hòa mình vào thiên nhiên, tự do vận động và là chính mình, đây là lúc bé bắt đầu cảm thấy thoải mái nhất và cũng là lúc khả năng ghi nhớ Tiếng Anh của bé đạt mức cao nhất.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964.10.3366